Giới Thiệu Về Ngon Fruit

Ngon Fruit là một website thương mại điện tử chuyên hỗ trợ dịch vụ đặt và giao trái cây nhập khẩu, giỏ trái cây quà tặng chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Mặc dù Ngon Fruit không phải là công ty tốt nhất, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng quý khách hàng. Niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của Ngon Fruit.

Liên Hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới:

Tại Sao Nên Đặt Hàng Tại Ngon Fruit?

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc 63 tỉnh thành trong vòng 2 giờ.
  • Miễn phí thiệp chúc mừng, băng rôn, bảng treo theo thông điệp.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, trái cây tươi ngon trong 3 ngày.
  • Chụp ảnh giỏ trái cây thật trước khi giao để đảm bảo hài lòng khách hàng.
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng thành viên, đặt hàng tại Ngon Fruit.
  • Giảm giá ngay 20K – 50K trong lần đầu tiên đặt hàng.

Định Hướng Hoạt Động

Ngon Fruit là một công ty cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín số 1 tại Việt Nam, liên kết các cửa hàng trái cây trên toàn quốc (63 tỉnh thành) lại với nhau và xây dựng mạng lưới giao hàng chuyên nghiệp khắp cả nước. Dịch vụ của chúng tôi giúp giải quyết những vấn đề tồn đọng lâu nay của thị trường trái cây tại Việt Nam, đồng thời mong muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa thị trường trái cây trong nước.

Mục Tiêu Và Nhiệm Vụ

Ngon Fruit đặt mục tiêu tạo ra trải nghiệm mua sắm qua mạng tuyệt vời, dễ dàng và tiện lợi, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chỉ với một cuộc điện thoại, chúng tôi có thể giao giỏ trái cây theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc trong vòng 2 tiếng. Thay vì bỏ nhiều thời gian đến các cửa hàng trái cây và thực hiện những thủ tục rườm rà, dịch vụ của Ngon Fruit với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn và đặt những giỏ trái cây tươi ngon với thái độ thân thiện nhất.